ReadyPlanet.com


SEO สำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็ก
avatar
Unterchorfh


SEO สามารถดูเหมือนกับว่าเล่นกลดีมันมิได้เป็น แล้วก็เนื้อหานี้จะร่างกลเม็ดบางสิ่งบางอย่างเพื่อคุณสามารถรู้เรื่อง SEO เยอะขึ้น

SEO สั้นสำหรับเพื่อการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นวัสดุค้นหาเป็นการเพิ่มคุณภาพของเว็บสำหรับคำหลัก ด้วยเหตุนี้คิดของคำหลักดังเช่นเครื่องมือหมาในเซาท์เวลส์ โน่นจะเป็นคำหลักแล้วก็ SEO ก็จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บของคุณว่า

นี่เป็นนิดหน่อยเทคนิค SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

1. นับประสิทธิภาพ

ปีที่ล่วงเลยไปคุณสามารถดูดน้ำออกบทความภายหลังบทความรวมทั้งอุปกรณ์ค้นหาจะรักมัน ด้านหน้าอย่างเร็ว 2016 รวมทั้งวัสดุค้นหาจะลงทัณฑ์คุณมัน อย่าสแปมสร้างรายละเอียดที่มีประโยชน์ที่ดีรวมทั้งคุณจะได้รับรางวัลสำหรับมัน ฉันได้เจอในประสบการณ์ของพวกเราที่บทความมากยิ่งกว่า 1000 คำในช่วงเวลาที่ดูราวกับว่าจะได้รับแรงฉุดเยอะที่สุดกับวัสดุค้นหาในขณะบทความที่มีขนาดเล็กมีลัษณะทิศทางที่กำลังจะได้รับการฝัง

แม้กระนั้นที่ไม่เสมอกรณีและก็มีอะไรใช้ข้อแนะนำในเนื้อหานี้กับกระทบกระเทียบของเกลือด้วยเหตุว่าไม่อ้อมค้อมความเคลื่อนไหวอุปกรณ์ค้นหา รับทำ seo อะไรเป็นสิ่งที่ดีในเวลานี้อาจมีความเคลื่อนไหวในอนาคต

2. มองที่คู่ต่อสู้ของคุณ

ดูไปที่การประลองจะช่วยทำให้คุณทราบว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำ เป็นเว็บของพวกเขาสนองตอบ? พวกเขาบล็อกพวกเขาใช้สื่อสังคม? แม้พวกเขากำลังทำทั้งสิ้นข้างต้นรวมทั้งคุณมิได้แล้วก็พวกเขาจะออกมาจากการจัดชั้นของคุณแล้วคุณเริ่มที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากถ้าหากคุณอยากได้ที่จะชิงชัยคุณต้องเอาอย่างพวกเขารวมทั้งแล้วสุดท้ายแซงพวกเขา

3. เป็นจริง

เว้นเสียแต่ในกรณีที่งบประมาณของคุณอยู่ในล้านปอนด์แล้วเว็บของคุณจะไม่เคยจัดลำดับสำหรับคำหลักที่มีการชิงชัยอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นความสวยเป็นสิ่งที่คุณมิได้มีการชิงชัยสำหรับคำหลักพวกนี้ ได้แก่สองคำ:

- สัญญาประกันภัยการคลัง

- สัญญาประกันภัยการคลังใน Brooklyn, New York

ทั้งคู่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วสามารถประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการทำ SEO ของคุณ แต่เพียงหนึ่งของพวกเขาที่คุณอาจจะจัดลำดับสำหรับ ที่จะเป็นลำดับที่สองเป็นแข่งน้อยและก็ที่จริงแล้วมันเป็นคำหลักที่ดีมากยิ่งกว่าที่จะตั้งเป้าหมาย

มันเป็นวัตถุประสงค์มากยิ่งขึ้นและก็ผู้เข้าชมค้นหาคำหลักที่จะเป็นมากกว่าแนวโน้มที่จะซื้อปิดคุณ

4. ให้มันถึงเวลา

ได้รับการว่าว่าจ้างที่ปรึกษา SEO ใหม่หรือเปล่า? แล้วให้พวกเขาเวลา SEO เวลาในขณะ ส่วนตัวผมกำลังจะเอ่ยอะไร 3-6 เดือนไม่ใช่ขาดเหตุผล SEO จะต้องใช้เวลา แต่ว่ามันลากยาวถ้าเกิดคุณอยากได้ผลเร็วทดลอง PPC แม้กระนั้นให้คำปรึกษาคุณอาจสูญเสียเงินเยอะมากๆก่อนจะแปลงเป็นกำไรผู้ตั้งกระทู้ Unterchorfh (Unterchorfh-at-Unterchorfh-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-26 04:00:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล